Đầu đo cảm ứng PH Hanna FC2323
Hãng sản xuất: HANNA
Model: FC2323
Xuất xứ: Rô-ma-ni
Bảo hành: 6 Tháng
Thông số kỹ thuật
Chất liệu thân: PVDF
Thang đo pH: 0 đến 12
Đầu điện cực: Hình nón (6 x 10 mm)
Đường kính: 6 mm
Chiều dài thân/tổng: 36 mm / 164 mm
Nhiệt độ hoạt động: 0 to 50°C (32 to 122°F) – LT
Cảm biến nhiệt độ: Có
Cáp: 7 cực ; 1m
Kết nối: DIN
Ứng dụng: Thịt
Đặc điểm:
ĐẦU ĐIỆN CỰC HÌNH NÓN
Đầu điện cực hình nón cho phép thâm nhập vào các chất rắn, chất bán rắn, và nhũ tương để đo trực tiếp độ pH trong các sản phẩm thực phẩm, đất, và nhũ tương giống các loại kem tay.
THỦY TINH NHIỆT ĐỘ THẤP – LT
Một điện cực pH chuẩn sử dụng thủy tinh thường (GP) có trở kháng 100 megaohms ở 25°C. FC2323 sử dụng thủy tinh LT (nhiệt độ thấp) có trở kháng khoảng 50 megaohms ở 25°C. Khi nhiệt độ của thủy tinh giảm trong mẫu, trở kháng của thủy tinh LT sẽ đạt đến mức trở kháng của thủy tinh GP. Nếu sử dụng thủy tinh GP, trở kháng sẽ tăng trên thang đo tối ưu, làm tăng trở kháng và cuối cùng ảnh hưởng đến phép đo. FC2323 phù hợp để sử dụng với những mẫu đo từ -5 đến 100°C
KẾT HỢP CÙNG LƯỠI THÉP KHÔNG GỈ FC099 hoặc FC098 (mua riêng)
Một lưỡi dao bằng thép không gỉ tùy chọn được gắn vào đầu dò để dễ dàng đâm xuyên thịt, thậm chí trong các mẫu đông lạnh. Cắt vào thịt sẽ cho phép thủy tinh pH và mối nối tham khảo được tiếp xúc với mẫu, cho phép đo pH trực tiếp mà không cần chuẩn bị mẫu nhiều. FC098 (20 mm; 0.75″) và FC099 (35mm; 1.38″) là 2 lưỡi dao thép không gỉ được sử dụng với điện cực FC2323.