Máy đo độ ngọt Atago PALALPHA
Hãng sản xuất: Atago
Model: PALALPHA
Xuất xứ: Nhật Bản
Bảo hành: 12 tháng
Thông số kỹ thuật:
Thang đo:
Brix 0,0 – 85,0%
To: 10.0 – 100.0 0C
Độ phân giải:
Brix 0.1 %
To 0.1oC
Độ chính xác:
Brix ± 0.2%
To ± 1 0C
Môi trường hoạt động: 10 ~ 40 ℃
Thể tích mẫu đo: 0.3ml
Bù nhiệt: tự động
Hiển thị: màn hình hiển thị LCD, chỉ thị đồng thời giá trị Brix và nhiệt độ
Thời gian đo: khoảng 3 giây/mẫu
Vỏ: thiết kế chống bụi và chống nước bắn theo cấp IP65
Pin: 1.5V x2 viên AAA
Kích thước: 55 (W) × 31 (D) x 109 (H) mm
Khối lượng: 100g
Ứng dụng:
Máy đo độ ngọt pal-alpha Atago được dùng để đo brix của trái cây, nước uống, phục vụ ngành sản xuất thực phẩm (sữa, nước ngọt, xì dầu, mứt,…), có thang đo từ 0 – 85% brix, độ bền cao.
Khúc xạ kế đo độ ngọt điện tử model Pal-Alpha của hãng Atago được thiết kế theo tiêu chuẩn công nghệ Nhật Bản, nhỏ gọn, cho kết quả đo trong 3 giây, dễ sử dụng, bù nhiệt tự động, chức năng tiết kiệm pin khi không sử dụng sau 2 phút, bộ nhớ lưu trữ đến 20 giá trị đo, độ bền cao.