Máy mài cầm tay công suất lớn giá rẻ, hai gợi ý chất lượng nhà Bosch

Gợi ý bạn máy mài cầm tay công suất lớn chỉ hơn hai triệu đồng công nghệ Đức công suất khủng 2000 – 2.200W, đĩa mài 180 – 230mm siêu mạnh mẽ, bền đẹp và an toàn.

Máy mài góc công nghiệp với sức mạnh vượt trội, đĩa mài rộng rãi sắc bén giúp việc mài nhẵn, cắt gọt trên nhiều diện tích hiệu quả hơn. Diyhomedepot giới thiệu hai máy mài cầm tay công suất lớn ấn tượng của Bosch thiết kế chuyên nghiệp, hiệu năng khủng. Đây là lựa chọn tuyệt hảo cho thợ xây dựng, thợ cơ khí cắt giảm sức lao động tối đa.

1. Máy mài góc Bosch GWS 2000-180

Giá bán: 2.001.000đ, bảo hành 6 tháng.

Gần tròn 2 triệu đồng, đây là chiếc máy mài góc Bosch rẻ nhất sử dụng trong các ngành công nghiệp chế tạo và xây dựng với sức mạnh vượt trội và làm việc rộng rãi. Bosch GWS 2000-180 được trang bị động cơ mạnh mẽ 2000W, tương thích đĩa mài 180mm sắc bén. Tốc độ làm việc đạt 8.500 vòng/phút thỏa sức cắt gọt, mài nhẵn, tạo hình trên gạch đá và kim loại.

Máy mài cầm tay công suất lớn Bosch rất bền bỉ và an toàn được thể hiện bằng bộ khung cứng cáp chống biến dạng và rỉ sét, chi tiết lắp ráp hoàn chỉnh và đồng bộ tốt. Thiết kế phần ống xoắn có lớp vỏ bảo vệ tránh bụi tiếp xúc với động cơ. Đầu máy có khóa trục vừa tăng sự chắc chắn vừa tiện lợi khi thay thế đá mài và phụ kiện đánh bóng.

Máy mài góc Bosch GWS 2000-180 được Bosch trang bị tay cầm phụ giúp cầm nắm vững vàng, điều chỉnh đường mài chính xác, vành chắn bảo vệ chống biến dạng và giữ an toàn. Bộ vỏ xanh đen thiết kế sắc nét có tính năng cách điện, chịu được nhiệt độ cao và ít bám bụi. Máy có trọng lượng 5kg vận hành bền bỉ, ít hỏng vặt hoạt động ổn định trong thời gian dài.

2. Máy mài cầm tay công suất lớn – Máy mài góc Bosch GWS 2200-230

Giá bán: 2.787.000đ.

Nếu bạn cần một chiếc máy mài góc vừa có sức mạnh lớn và đĩa mài thật rộng rãi để tăng cường phạm vi làm việc và rút ngắn thời gian thì Bosch GWS 2200-230 rất đáng chọn. Phiên bản này là sự cải tiến của máy mài góc Bosch GWS 2000-180 với công suất đạt 2.200W và đĩa mài lớn nhất 230mm, tốc độ hoạt động 6.500 vòng/phút cùng cân nặng 5.4kg.

Được chế tạo trên dây chuyền công nghệ cao của Đức nên máy mài góc Bosch hoàn thiện xuất sắc, có khả năng chống chịu tốt và an toàn tối đa. Bosch GWS 2200-230 có cụm stato liền khối tăng độ bền và sự ổn định, hộp bánh răng có vỏ bảo vệ chắc chắn, chổi than bền hơn. Nhờ vậy máy vận hành rất mượt mà, ít tỏa nhiệt và thể hiện hiệu suất ấn tượng lâu dài.

Máy mài cầm tay công suất lớn Bosch là trợ thủ xuất sắc với nhiệm vụ mài nhẵn, đánh bóng trên tấm vật liệu và bề mặt rộng lớn vô cùng hiệu quả và nhanh chóng. Nhờ có tay cầm phụ nên hạn chế độ rung đáng kể, tay cầm chính chống trượt cầm nắm và điều khiển an toàn. Thêm vào đó là vành bảo vệ, cơ chế cách điện và làm mát tăng cường sẽ làm bạn hài lòng.

Kết luận: Bosch GWS 2000-180 và Bosch GWS 2200-230 là hai máy mài cầm tay công suất lớn chất lượng cao và hiệu năng mạnh mẽ chuyên dùng trong môi trường cơ khí, xây dựng. Nếu bạn đang tìm kiếm trợ thủ có thể đảm nhận việc cắt mài, đánh bóng quy mô lớn hiệu quả và an toàn hãy đến cửa hàng Diyhomedepot hoặc diyhomedepot.vn để được tư vấn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Không có sản phẩm xem gần đây