Mua máy rửa xe tự hút nước thông minh đừng bỏ lỡ Makita và Bosch

Sử dụng máy xịt rửa cao áp tự hút nước bạn sẽ không phải lo lắng tình trạng tụt áp, phun ngập ngừng làm gián đoạn công việc. Makita HW1300 và Bosch AQT 140 là hai gợi ý sáng giá khi mua máy rửa xe có tính năng hút nước tự động. Sản phẩm có hiệu năng mạnh mẽ, phun xịt rửa thông minh và làm việc chuyên nghiệp trên phạm vi rộng lớn.

1. Máy xịt rửa cao áp Makita HW1300

Máy rửa xe Makita được nghiên cứu và chế tạo theo công nghệ Nhật Bản nhấn mạnh vào sự bền bỉ, chắc chắn và hiệu năng làm vệ sinh mạnh mẽ. Bộ khung máy cứng cáp không ngại va đập và thấm nước, chống sét và cách điện an toàn. Kiểu dáng hiện đại được lắp thêm bánh xe di chuyển, tay kéo tiện dụng đồng thời có cuộn quấn dây và vị trí gác phụ kiện gọn gàng.

Máy xịt rửa cao áp Makita HW1300 là lựa chọn lý tưởng khi mua máy rửa xe có hiệu năng mạnh mẽ và hút nước thông minh. Sản phẩm sử dụng động cơ chổi than, lõi dây đồng bền bỉ có công suất lên đến 1.800W, áp lực phun 130 bar tiêu thụ nước 420 lít/giờ. Máy có tính năng tự hút nước chỉ cần mồi lúc ban đầu, trục cuốn dây có khóa, ống phun gia cố thép, v.v.

Máy xịt rửa áp lực Makita HW1300

Mô tả kỹ thuật máy xịt rửa cao áp Makita HW1300:

– Điện áp: 220V – 50Hz.

– Công suất hoạt động: 1.800W.

– Áp lực nước: 130 bar, tiêu thụ tối đa: 420 lít/giờ.

– Có tính năng tự hút nước khi đã mồi.

– Phụ kiện: Súng xịt 2 đầu, bàn chải cọ, bình xà phòng.

– Trọng lượng: 10.3kg.

– Giá niêm yết: 5.785.000đ, bảo hành 6 tháng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Không có sản phẩm xem gần đây